หมอนยางพารา, ที่นอนยางพารา, เพื่อสุขภาพ, ที่นอน, หมอน, latex, pillow, mattress, natural, thai softlatex

latex

ยางพารา

latex page contents
   เกี่ยวกับ Soft Latex    ทำไมต้อง Soft Latex    ควรเลือกที่นอนอย่างไร    ควรเลือกหมอนอย่างไร    ความรู้    สินค้า Soft Latex    สั่งซื้อสินค้า    โปรโมชั่นพิเศษ    ติดต่อเรา 
สถิติการเข้าชม
เปิดเว็บไซต์ 27/07/2012
ปรับปรุง 26/07/2017
สถิติผู้เข้าชม 979,723
Page Views 2,637,141
สินค้าทั้งหมด 31
 

สินค้า Soft Latex

 

บทความ

ที่นอนและหมอนยางพาราแท้ 100% มีประโยชน์ต่อสุขภาพอย่างไร? / What are the health benefits of 100% natural latex mattress and pillow?

หลับดี มีดีอย่างไร? / How Good of Good Sleep?

วิธีการดูแลรักษาที่นอนและหมอนยางพารา / How to care for a natural latex mattress and pillow?

 

Soft Latex เพื่อสุขภาพที่ดีของคุณ...

Soft Latex เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากยางพาราแท้ (100% Natural Latex) ที่นอนยางพาราและหมอนยางพาราแท้ 100% ของเราได้รับความนิยมอย่างกว้างขวาง เพราะมีคุณประโยชน์มากมายที่ดีต่อสุขภาพ ที่เหนือกว่าที่นอนสปริงที่เราคุ้นเคยกัน

ที่นอนยางพาราแท้ 100% (100% Natural Latex Foam Mattress) มีคุณสมบัติของความยืดหยุ่นสูง  ซึ่งทำให้ที่นอน Soft Latex ของเราสามารถรองรับทุกสรีระของร่างกาย ตั้งแต่หัวไหล่จนถึงปลายเท้า ได้อย่างดีเยี่ยม  กระดูกและกล้ามเนื่้อของคุณจะถูกรองรับอย่างดีที่สุด ทำให้คุณหลับสบายตลอดทั้งคืน และลดอาการปวดหลังเมื่อตื่นนอน       

     

โครงสร้างพิเศษของเซลล์ในยางพารา ทำให้ที่นอนและหมอนยางพาราของเรามีคุณสมบัติพิเศษในการระบายอากาศและควบคุมความชื้นได้ดี ทำให้เหงื่อจากร่างกายสามารถระเหยได้รวดเร็วในช่วงเวลาที่เรานอน ทำให้คุณรู้สึกสบายตัวในขณะหลับและสามารถหลับสนิทได้นานขึ้น  และที่นอนยางพารายังช่วยในการควบคุมความสมดุลย์ของอุณหภูมิในร่างกาย ทำให้คุณรู้สึกอุ่นในอากาศหนาว และทำให้คุณรู้สึกเย็นสบายในอากาศร้อน

นอกจากนี้ คุณสมบัติที่สำคัญของที่นอนและหมอนยางพาราแท้คือ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ป้องกันเชื้อราและแบคทีเรียต่างๆ (Antifungal) เป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ (Hypoallergenic) และยังสามารถป้องกันไรฝุ่น (Dust-Mite Resistence) ที่เป็นสาเหตุของการเกิดโรคภูมิแพ้ได้อีกด้วย คุณสมบัติพิเศษเหล่านี้ื เกิดจากโปรตีนชนิดหนึ่งที่มีผลวิจัยออกมาว่าเป็นองค์ประกอบที่สำคัญในน้ำยางธรรมชาติ และเป็นสารที่ต้นยางผลิตขึ้นเองตามธรรมชาติเพื่อใช้ป้องกันแมลง เชื้อรา และเชื้อแบคทีเรียต่างๆ ไปทำลายต้นยาง

ดังนั้น ผลิตภัณฑ์ยางพาราแท้ 100% ของ Soft Latex จึงเรียกได้ว่า เป็นผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพที่แท้จริง 

 

Soft Latex เพื่อความคุ้มค่าที่สุด...

เป็นที่รู้กันอย่างแพร่หลายว่า ที่นอนยางพาราแท้เป็นที่นอนที่มีคุณภาพดีเยี่ยม มีความคงทน และมีอายุการใช้งานนานกว่า 10 ปีขึ้นไป ที่นอนที่ผลิตจากโพลียูรีเทนโฟมจะมีราคาต่ำกว่าที่นอนยางพาราแท้ แต่ก็จะยุบตัวเร็วกว่า และอายุการใช้งานสั้นกว่าที่นอนยางพารามาก

นอกจากนี้ ที่นอนและหมอนยางพารายังเป็นที่รู้กันอีกว่า ราคาค่อนข้างสูง สาเหตุก็เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากน้ำยางธรรมชาติแท้ๆ ซึ่งแตกต่างโพลียูรีเทนโฟมที่เป็นพลาสติก มีน้ำหนักเบาและราคาถูกกว่ายางพารามาก แต่เมื่อเราพิจารณาเปรียบเทียบเรื่องอายุการใช้งานกับราคาแล้ว พบว่าในความเป็นจริง ราคาของที่นอนและหมอนยางพาราไม่ได้แพงกว่าเลย เพราะเมื่อเฉลี่ยเป็นราคาต่อปีแล้ว ที่นอนยางพารากลับราคาถูกกว่าด้วยซ้ำ เนื่องจากมีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่ามาก

       

ที่นอนและหมอนยางพาราของ Soft Latex ได้รับการรับรองด้านคุณภาพโดยมี LGA Certificate การันตีว่า Soft Latex เป็นผลิตภัณฑ์ยางพารา 100% ที่มีคุณภาพดีในระดับสากล นอกจากนี้ สินค้าทุกชิ้นของเราผ่านกระบวนการตรวจสอบคุณภาพที่ได้มาตรฐาน เพื่อให้มั่นใจว่าท่านได้รับที่นอนที่นุ่ม สบาย

ที่นอนและหมอนยางพารา Soft Latex เป็น "Green Products" และเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สินค้าของเราได้รับ ECO Certificate จาก ECO Umwelt Institute ในประเทศเยอรมัน ซึ่งผ่านขั้นตอนการตรวจสอบที่เข้มงวดและมีมาตรฐานระดับสากลที่บ่งบอกถึงความเป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่ก่อให้เกิดโทษต่อสุขภาพ และยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย  

และที่สำคัญอีกข้อหนึ่งที่ทำให้ทุกท่านพึงพอใจใน Soft Latex คือ การจัดส่งที่รวดเร็วและเชื่อถือได้ของเรา 

 

 

  Copyright 2005-2012 softlatex.com All rights reserved.
view