หมอนยางพารา, ที่นอนยางพารา, เพื่อสุขภาพ, ที่นอน, หมอน, latex, pillow, mattress, natural, thai softlatex

latex

ยางพารา

latex page contents
   เกี่ยวกับ Soft Latex    ทำไมต้อง Soft Latex    ควรเลือกที่นอนอย่างไร    ควรเลือกหมอนอย่างไร    ความรู้    สินค้า Soft Latex    สั่งซื้อสินค้า    โปรโมชั่นพิเศษ    ติดต่อเรา 
สถิติการเข้าชม
เปิดเว็บไซต์ 27/07/2012
ปรับปรุง 26/07/2017
สถิติผู้เข้าชม 979,718
Page Views 2,637,136
สินค้าทั้งหมด 31
 

สินค้า Soft Latex

 

บทความ

ที่นอนและหมอนยางพาราแท้ 100% มีประโยชน์ต่อสุขภาพอย่างไร? / What are the health benefits of 100% natural latex mattress and pillow?

หลับดี มีดีอย่างไร? / How Good of Good Sleep?

วิธีการดูแลรักษาที่นอนและหมอนยางพารา / How to care for a natural latex mattress and pillow?

 

หมอนยางพาราแท้ (100% Natural Latex Pillows) เป็นหมอนเพื่อสุขภาพ ช่วยให้การนอนหลับดีขึ้น และยังลดอาการปวดคอและหลังได้ เนื่องจากกระดูกสันหลังของคนเรามีลักษณะคล้ายตัว S ที่ช่วงหน้าอกจะงอไปข้างหลัง ช่วงคอจะงอมาด้านหน้า ทำให้เราจำเป็นต้องมีหมอนหนุนคอเวลานอน เพื่อรองรับกระดูกช่วงต้นคอ หมอนที่ดีควรนุ่มหนุนสบายเพื่อรองรับศรีษะ และส่วนโค้งงอตามธรรมชาติ

หมอนควรมีความสูงประมาณ 4-6 นิ้ว หากหมอนเตี้ยและนุ่มเกินไป เวลานอนหมอนจะยุบลง ทำให้แรงดันในหลอดเลือดสูงโดยเฉพาะผู้ที่เป็นโรคความดันโลหิตสูง เมื่อตื่นขึ้นมาจะเกิดอาการมึนศรีษะ หน้าและหนังตาบวม นอกจากนี้ อาจทำให้เกิดอาการนอนตกหมอน ปวดเคล็ดต้นคอ และหันลำบาก ส่วนหมอนที่สูงและแข็งเกินไป จะทำให้ส่วนของศรีษะสัมผัสกับหมอนน้อย บริเวณที่สัมผัสกับหมอน เลือดจะไหลเวียนไม่สะดวก เนื่องจากหมอนที่สูงทำให้คอตั้งมากเกินไป เลือดไปเลี้ยงสมองไม่ะดวก ซึ่งอาจทำให้เป็นโรคเกี่ยวกับข้อต่อกระดูกต้นคอทับหลอดเลือดและเส้นประสาท หรือเกิดอาการเฉพาะที่ เช่น ปวดต้นแขน ผู้ที่เป็นโรคหัวใจและปอด ควรนอนบนหมอนสูง เพื่อให้หัวใจและปอดทำงานง่ายขึ้น

นอกจากนี้ อาการปวดต้นคอยังขึ้นอยู่กับท่านอนด้วย ท่านอนที่ดี คือ ท่านอนหงายและใช้หมอนนิ่ม ไม่สูงเกินไป เพื่อการรองรับส่วนเว้าของกระดูกต้นคอที่ดี หน้าจะไม่เงยไปด้านหลังมากเกินไป หากชอบนอนตะแคงควรใช้หมอนที่ไม่สูงเกินไป และมีหมอนข้างอีกใบไว้ระหว่างขา หรืออาจใช้ผ้าขนหนูม้วนหนุนข้อมือด้านที่ตะแคง เพื่อการไหลเวียนโลหิตที่ดี ท่านอนตะแคงที่เหมาะสม คือ หมอนต้องสูงเท่ากับระดับความสูงจากไหล่มายังศรีษะ โดยศรีษะต้องอยู่ในแนวเดียวกับกึ่งกลางลำตัว

หมอนยางพาราแท้ Soft Latex ถูกออกแบบมาเพื่อการรองรับกระดูกบริเวณไหล่และต้นคอได้ดี มีความนิ่มที่เหมาะสม เพื่อให้กระดูกสันหลังบริเวณไหล่และศรีษะอยู่ในแนวเดียวกัน ลดอาการปวดเคล็ดที่ต้นคอและบ่าไหล่หลังตื่นนอน นอกจากนี้ หมอนยางพาราของเรามีหลายรูปแบบ และหลายขนาด เพื่อรองรับสรีระของแต่ละท่านอย่างเหมาะสมที่สุด เพื่อสุขภาพการนอนที่ดี หมอนยางพาราแท้ Soft Latex จึงเป็นหมอนเพื่อสุขภาพที่แท้จริง 

 

 

  Copyright 2005-2012 softlatex.com All rights reserved.
view